Các quán tra su Da Nang tuyệt ngon nên thưởng thức ngay

0
1644

Dưới đây là một số quán tra sua Da Nang ngon và mang tới hành trình ăn uống ấn tượng. Hãy cùng tìm hiểu và lên kế hoạch chi tiết để bạn có thể thưởng thức ngay nhé

Tra su Da Nang Gong Cha – Hãng trà sữa đi đầu ở Đà Nẵng

Tra su Da Nang Gong Cha – Hãng trà sữa đi đầu ở Đà Nẵng
Tra su Da Nang Gong Cha – Hãng trà sữa đi đầu ở Đà Nẵng

Giới thiệu trà sữa Gong Cha

Nếu bạn đang tìm kiếm quán trà sữa ngon tại Đà Nẵng thì nên dừng chân tại nơi đây. Gong Cha được biết tới là một trong những thương hiệu mới nổi. Không gian của quán được làm rất hiện đại sang trọng. Bàn ghế thiết kế cách điệu nên khiến ai vào ngồi cũng thấy ấn tượng.

Đặc biệt, quán còn có vị trà sữa ấn tượng. Chúng không quá đậm đà, không quá ngọt. Trái lại khi ăn bạn sẽ thấy có vị ngọt thanh rất dễ chịu. Điều này vừa giúp dễ ăn vừa giúp không gây tiểu đường. Vì thế có thể thấy, đây là một sự lựa chọn tinh tế,

Khi ăn trà sữa Gong Cha ban còn thấy ấn tượng bởi sự tinh tế trong thiết kế, trong màu sắc và hương vị. Ai đã thưởng thức rồi thì nhớ mãi. Và cũng là thương hiệu trà sữa mở đầu ở Đà Nẵng, Gong cha còn bán với giá không quá cao. Vì thế, các bạn trẻ khá yêu thích và ai cũng muốn được thưởng thức.

Nét nổi bật tại quán trà sữa Gong Cha

+ Phong cách phục vụ:

Khi dừng chân tại quán bạn sẽ thấy ấn tượng vô cùng vì quán có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, phục vụ khách tận tình. Nhân viên sẽ bấm đèn hiệu gọi số thứ tự và bạn phải tự đến lấy trà sữa về. Nếu có bất kỳ yêu cầu nào, bạn chỉ cần ra hiệu là có người ngay tới hỗ trợ

+ Check-in:

Quán trà sữa là chốn tạo cảm hứng check-in cho rất nhiều các bạn trẻ. Và nếu tới gong cha bạn sẽ thấy vị trí check in tuyệt vời. Không gian lãng mạn và sáng tạo nên các bạn trẻ, các cặp đôi rất thích tới đây

Trà Phúc Long – Phúc Long coffee & tea – Quán Tra sua da nang

Trà Phúc Long – Phúc Long coffee & tea – Quán Tra sua da nang
Trà Phúc Long – Phúc Long coffee & tea – Quán Tra sua da nang

Giới thiệu về quán trà sữa Phúc Long

Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Nếu có thời gian thì bạn nên thưởng thức ngay tại quán trà phúc long nhé.

Tới đây bạn sẽ thấy không gian thiết kế đẹp. Hơn hết, quán nằm tại vị trí đặc địa nên các du khách có thể tới một cách nhanh chóng. Và trong suốt thời gian qua, nơi đây đã thu hút nhiều khách tới….

Điểm nổi bật của quán trà sữa phúc long

Trà sữa phúc long thực sự là một nơi đáng tới. Và nếu tới bạn sẽ phải ấn tượng vô cùng.

+ Phong cách phục vụ:

Khách sạn có phong cách phục vụ rất tốt và chuyên nghiệp. Chính điều này góp phần thể hiện đẳng cấp, sự chuyên nghiệp tại quán. Và ngay cả người khó tính nhất khi dừng chân nơi đây cũng thấy hệ thống rất ưng ý.

+ Cách check-in:

Quán có nhiều không gian ấm cúng với màu gỗ làm cho mọi người check in mang tơi snets đẹp vô cùng sang chảnh. Nơi đây còn có bộ bàn ghế đơn giản và chủ đạo màu xanh của thương hiệu. Vì thế, bạn nên dừng chân nơi đây để có thể nắm bắt được.

Quán trà sữa Ding Tea – Tra sua da nang

Quán trà sữa Ding Tea – Tra sua da nang
Quán trà sữa Ding Tea – Tra sua da nang

Giới thiệu quán trà sữa Ding tea

Đây là một trong những quán trà sữa ngon xuất hiện trên thị trường hiện nay. Nếu có thời gian thì bạn nên bố trí ngay để có thể cân nhắc và lựa chọn nhé. Quán có 2 tầng và cách thiết kế rộng thoáng nên tới là thấy ấn tượng ngay rồi. Phong cách trang trí nơi đây cũng vô cùng phong cách, bạn có thể tới và check in ngay nhé

Nét nổi bật của quán trà sữa

+ Phong cách phục vụ:

Quán có nhiều vị trà sữa khác nhau. Vì thế, ai ăn cũng cảm thấy ấn tượng. Ngoài ra, khách hàng tới đây còn ấn tượng với phong cách phục vụ. Bởi quán có nhiều bạn trẻ phục vụ và ai cũng rất nhiệt tình. Khách cần gì là đáp ứng ngay.

Quán Trà sữa Tocotoco – Quán trà sữa ngon giá rẻ

Quán Trà sữa Tocotoco – Quán trà sữa ngon giá rẻ
Quán Trà sữa Tocotoco – Quán trà sữa ngon giá rẻ

 Giới thiệu quán trà sữa

Tocotoco ở Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng là một trong những quán trà sữa ngon và được rất nhiều yêu thích. Nếu có thời gian thì bạn nên tới ngay quán trà sữa ngày thưởng. Hương vị và chất lượng của thương hiệu này hiện đang đứng đầu nước ta. Vì thế nếu bạn là tín đồ trà sữa thì nên ghé tới thưởng thức ngay.

Điểm nổi bật của quán trà sữa

+ Phong cách phục vụ: Nhân viên hùng hậu , phục vụ nhiệt tình và có thái độ niềm nở nên ai cũng hài lòng

+ Cách check-in: Một không gian trà sữa khá đẹp và lãng mạn làm cho du khách tới đây có thể thỏa sức check in

Ngoài các ưu thế trên, tocotoco còn thường xuyên đưa ra các chi phí giảm giá. Bạn có thể vào đây cùng nhập mã mua giá rẻ nhé.

Trên đây là một số quán trà sữa Đà Nẵng tuyệt ngon. Hãy cùng Tobei GO tham gia và lên ý tưởng kế hoạch ngay nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được hết vị ngon của quán trà sữa này

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN DƯỚI ĐÂY

Please enter your comment!
Please enter your name here