Điều Khoản Dịch Vụ Blog Du Lịch TobeiGO

Với những điều khoản dịch vụ được đưa ra từ Tobei GO, nhằm giúp quý khách có thể hiểu rõ và tuân thủ cũng như tránh những vấn đề xảy ra nếu như quý khách không hài lòng trong quá trình truy cập Website/Blog Tobeigo.com nhé. Vậy Tobei GO xin mời quý khách xem chi tiết nội dung điều khoản bên dưới nhé.

Các điều khoản dịch vụ & sử dụng

Khi quý khách truy cập đến Tobeigo.com, xin quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản dịch vụ cũng như điều khoản sử dụng. Bằng việc chấp thuận điều khoản ngay từ lúc đầu sẽ giúp quý khách hạn chế xảy ra các vấn đề thông tin cá nhân cũng như các ràng buộc về những quy định khi sử dụng Website/Blog Tobeigo.com.

  • Tất cả các thông tin mà Tobeigo.com chia sẻ điều mang tính tham khảo, quý khách tự mình quyết định sự đúng đắn của mình theo các thông tin mình tìm hiểu và có được. Tobei GO không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin mà mình đã chia sẻ.
  • Khi truy cập vào Website/Blog Tobeigo.com, quý khách phải đảm bảo độ tuổi từ 18+ trở lên. Trường hợp không phù hợp độ tuổi quy định, chúng tôi sẽ có quyền không cung cấp dịch vụ cũng như không chịu trách nhiệm pháp lý.
  • Quý khách sử dụng dịch vụ liên kết đặt hàng trên Website/Blog Tobeigo.com phải chính xác với những thông tin mình cung cấp. Tobei GO sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý nào trong các trường hợp này. (Nếu có)
  • Khi khách hàng để lại bình luận trên Website/Blog Tobeigo.com, tất cả đều sẽ được kiểm duyệt an toàn và quý khách phải đảm bảo là chính xác. Tobei GO sẽ không chịu bất cứ khuyến mại làm phiền vì những thông tin mà quý khách cung cấp.
  • Những trang thương mại khác mang tính lừa đảo yêu cầu quý khách nhập thông tin thẻ tín dụng ngân hàng VISA mà không phải từ đường dẫn “tobeigo.com” hoặc mô phỏng giống đến 99% từ Tobei GO. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hình sự hay khiếu nại từ quý khác.
  • Website/Blog Tobeigo.com có quyền thay đổi, thêm, xóa bất cứ thông tin nào trong phần quy định và điều khoản dịch vụ. Những thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay trên Website/Blog mà chúng tôi sẽ không cần phải báo trước.
  • Khi những quy định về điều khoản được đưa ra, quý khách vẫn truy cập Website/Blog Tobeigo.com, điều này có nghĩa quý khách đã chấp thuận với những điều khoản mà chúng tôi đưa ra.
  • Những thông tin mà quý khách để lại trên Website/Blog Tobeigo.com, nghĩa là chúng tôi có quyền bảo mật thông tin của quý khách bằng những công cụ tốt nhất. Trong trường hợp nào đó, chúng tôi có quyền sử dụng các thông tin mà quý khách để lại để nhằm phát triển Website/Blog Toebeigo.com theo hướng tích cực trong mảng du lịch.
  • Quý khách truy cập Website/Blog Tobeigo.com, hãy dùng ngôn từ phù hợp, không xuyên tạc, phản động, nói xấu, những câu khiếm nhả và tất cả phải được viết bằng Tiếng Việt có dấu.

Thương hiệu & bản quyền

Tất cả quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Mọi nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Ngoài ra các thông tin mà chúng tôi cung cấp có một số sưu tầm và miễn phí. Nếu như quý khách sử dụng lại các thông tin mà Tobei GO chia sẻ hay liên hệ qua Email [email protected] để được chấp thuận. Tobei GO chỉ muốn cùng phát triển và chia sẻ trong những phần có thể.

*Lưu ý: Tobei GO sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý, hình sự, khiếu nại khi quý khách truy cập Website/Blog Tobeigo.com và những thông tin mà quý khách cung cấp sẽ được sử dụng một cách hợp pháp.

Các thông tin khác về Tobei GO: