Chính Sách Bảo Mật Blog Du Lịch TobeiGO

Đến với Website/Blog Tobeigo.com (Du Lịch 4 Phương), việc bảo mật tất cả thông tin của khách truy cập là điều mà Tobei GO sẽ cam kết đến các quý đọc giả. Ngoài ra Tobei GO sẽ sử dụng những thông tin cá nhân công khai của khách truy cập tùy theo từng trường hợp cho mục đích nào đó. Và sau đây mời các bạn tìm hiểu chính sách bảo mật chi tiết nhất bên dưới nhé.

1. Chi tiết chính sách bảo mật

Với sự bảo mật những thông tin về khách hàng sẽ giúp được khách hàng an tâm và truy cập Website/Blog của Tobeigo.com cũng như không sợ để lộ thông tin trong quá trình để lại thông tin trên Website/Blog nhé.

1.1 Mục đích bảo mật

Trong quá trình truy cập Website/Blog Tobeigo.com, nếu bạn có những ý kiến hoặc câu hỏi trong phần bình luận bao gồm: họ tên, số điện thoại (SĐT), địa chỉ, Email,… không bao gồm thẻ tín dụng ngân hàng VISA. Thì Tobei GO sẽ bảo mật và không để lộ thông tin khách truy cập

Việc sử dụng thông tin khách hàng nhằm phát triển Website/Blog Tobeigo.com vào mục đích nghiên cứu về sở thích, vị trí, nhân khẩu học cũng như để hiểu hơn về hành vi người dùng. Tất cả những thông tin mà Tobei GO thu thập đều sẽ được lưu trữ nhằm để phát triển Website/Blog cam kết rằng sẽ không bán, cho thuê các thông tin của khách hàng trừ khi khách truy cập cho phép.

1.2 Phạm vi thu thập và sử dụng

Việc nói đến phạm vi thu thập sẽ giúp người dùng Website/Blog của tôi có thể biết được họ sẽ chia sẻ những thông tin gì với Tobeigo.com, sau đây là những gì mà Tobei GO sẻ thu thập được khi khách truy cập nhé.

 • Họ tên.
 • Số điện thoại (SĐT).
 • Địa chỉ.
 • Email.
 • Giới tính.
 • Hành vi người dùng.
 • Trình duyệt truy cập.
 • Và các thông tin khác,…

Việc sử dụng thông tin của khách truy cập trong quá trình quảng cáo sản phẩm, đánh giá thị trường, gửi những thông tin khuyến mãi, dịch vụ, khảo sát, đánh giá và xử lý đơn hàng (nếu có) chuyên về loại hình du lịch hoặc các loại hình liên quan. Ngoài ra, Tobei GO sẽ cung cấp thông tin của khách hàng trong các trường hợp có sự yêu cầu của các công ty tài chính và các cơ quan chức năng nhà nước có thẩm quyền và tất cả điều theo đúng quy định của pháp luật Nhà Nước Việt Nam.

2. Cam kết bảo mật của Tobei GO

Để an tâm và chu toàn hơn trong việc quản lý lưu trữ và sử dụng thông tin khách hàng như đã nói đến ở mục 1. Sau đây là những cam kết của Tobei GO trong quá trình khách truy cập và sử dụng các dịch vụ từ Tobei GO.

 1. Thông tin cá nhân sẽ được lưu trữ lại nếu như người dùng chấp nhận cung cấp cho Tobei GO, trường hợp người dùng không muốn chia sẻ thì Tobei GO sẽ không lưu trữ và tùy theo sự quyết định của người dùng.
 2. Những thông tin sẽ được sử dụng trong việc phát triển Website/Blog Tobeigo.com về các việc làm đã nói đến ở mục 1.2 nhé. Ngoại trừ các trường hợp liên quan đến khách hàng mua sắm Online, công ty tài chính hoặc cơ quan nhà nước.
 3. Tobei GO cam kết sẽ sử dụng thông tin khách truy cập cho việc phát triển, định hình xu hướng du lịch theo cách kỹ thuật, chính xác và đảm bảo không để lộ thông tin người dùng.
 4. Việc mua hàng trên Website/Blog Tobei GO thì các thông tin sẽ bảo mật tuyệt đối. (Nếu có)
 5. Những gì mà người dùng cung cấp trên Website/Blog Tobeigo.com như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email, thẻ tín dụng ngân hàng VISA,… phải đảm bảo tính chính xác và cam đoan những gì người dùng cung cấp hoàn toàn chủ động. Cũng như người dùng chịu trách nhiệm về pháp lý các thông tin mà người dùng cung cấp. Blog du lịch 4 phương Tobeigo.com sẽ hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm, khiếu nại hoặc các vấn đề về pháp lý có liên quan đến người dùng nếu như các thông tin người dùng là không chính xác từ ban đầu.
 6. Người dùng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống Website/Blog. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 7. Nếu người dùng phát tán hay chia sẻ hoặc làm lộ thông tin của mình cho các cá nhân, tổ chức khác bằng các hình thức gửi Email, đường dẫn không an toàn. Tobei GO sẽ không chịu trách nhiệm nếu như người dùng tự mình để lộ thông tin.

3. Quyền lợi khách truy cập Tobei GO

Ngoài sự bảo mật thông tin khách truy cập, Tobei GO cũng có những quyền lợi mà quý khách có thể yêu cầu trong quá trình truy cập Website/Blog Tobeigo.com nhé.

 • Được quyền yêu cầu Tobei GO chỉnh sửa, cập nhật thông tin mà mình đã cung cấp cho Tobei GO nếu như các thông tin có sự sai sót.
 • Được quyền yêu cầu Tobei GO ngừng sử dụng thông tin của quý khác cho các loại mục đích phát triển, định hướng du lịch hoặc tiếp thị trên Internet nếu như quý khách không muốn.
 • Câu hỏi, chia sẻ, góp ý đến Tobei GO sẽ được chấp thuận và mình sẽ áp dụng nếu như phù hợp với định hướng và cách phát triển của Website/Blog Tobeigo.com.

=> Với các chính sách bảo mậtTobei GO đưa ra, nên chúng tôi cho rằng người dùng có thể an tâm với các thông tin mà mình đã cung cấp cho chúng tôi và giúp người dùng thoải mái trong quá trình tham khảo và tận hưởng chuyến hành trình của mình.

Các thông tin khác về Tobei GO: