Tổng hợp các quán cơm ngon ở Nha Trang đỉnh nhất

0
1361
Cơm Tấm Sườn Cây Khói – Quán Cơm Ngon Nha Trang
Cơm Tấm Sườn Cây Khói – Quán Cơm Ngon Nha Trang

Dưới đây là danh sách các quán cơm ngon ở Nha Trang. Hãy cùng tìm hiểu và đưa  ngay các gợi ý để có thể nắm bắt và đưa ra kế hoạch du lịch tới đây thưởng thức ngay các món ngon tuyệt vời cho mình

Quán Cơm Bình Minh – Quán cơm ngon ở Nha Trang

Quán Cơm Bình Minh – Quán cơm ngon ở Nha Trang
Quán Cơm Bình Minh – Quán cơm ngon ở Nha Trang

Hiện nay trên thị trường có nhiều quán cơm khác nhau. Tuy nhiên, quán cơm bình minh vẫn là một trường những địa điểm được rất nhiều người chú ý tới. Vì thế, nếu có thời gian thì bạn nên dừng chân ngay tại đây và bắt đầu thưởng thức ngay nhé.

Nơi đây vốn được rất nhiều du khách hay người dân địa phương thường xuyên lui tới. Đảm bảo trong thời gian tới, nếu như có thời gian tới thì bạn sẽ thưởng thức được rất nhiều món ngon. Nhìn bên ngoài quán không có gì là cao sang nhưng khi ăn thì sẽ thấy ngon vô cùng.

Đồng thời trong quá trình thưởng thức, bạn sẽ thấy hương vị riêng biệt của các món ăn nơi đây. Hãy bố trí kế hoạch và đi ngay đi nhé.

Ai ăn tại đây cũng thấy ấn tượng vô cùng. Mọi người được ngồi tại quán cơm khá rộng và thỏa sức ăn uống. Nơi đây bạn còn được phục vụ rất nhiệt tình Nhân viên đông đúc và cần gì là có được sự hỗ trợ ngay. Ngoài ra khi ăn bạn sẽ còn được dùng thêm một số món miễn phí.

Nhà Hàng Cơm Tấm & Bò Né Aster LAM 

Nếu bạn đang tìm kiếm quán cơm ngon phục vụ cho chuyến đi du lịch của mình thì hãy tới ngay nơi đây nhé. Bạn sẽ được bước vào một quán ăn cực kì ấn tượng với nhiều nét tiêu biểu. Cụ thể là bạn sẽ thấy không gian trang trí trẻ trung. Nhìn vào đó là bạn có thấy ngay cảm hứng ăn uống ngay rồi.

Chưa nói tới, nơi đây có rất nhiều món ngon. Các món làm cho ai nấy thưởng thức đều thấy thú vị vô cùng. Đặc biệt là bạn còn được ăn trong một không gian tuyệt đẹp. Hãy tới và bắt đầu ngay để có được hành trình di chuyển tốt nhất có thể cho mình nhé.

Nơi đây nổi tiếng món ngon, không gian đẹp. Nếu đã ăn thì bạn sẽ thấy ấn tượng vô cùng. Chưa nói tới, giá thành phải chăng nên bất kỳ ai ăn cũng thấy hợp lý. Có người ăn thoải mái mà hết không bao nhiêu tiền đâu ạ,

Một số món ăn tại quán được nhiều người yêu thích. Ví dụ như cơm tấm sườn non, cơm tấm cốt lết nướng. Ngoài ra bạn còn có thể ăn bò né bánh mì, cơm đùi gà nướng.. Các món hấp dẫn làm cho ai ăn cũng nhớ mãi

Nhà hàng AsterLAMQuán cơm ngon ở Nha Trang

Nhà hàng AsterLAM – Quán cơm ngon ở Nha Trang
Nhà hàng AsterLAM – Quán cơm ngon ở Nha Trang

Nếu bạn tới Nha Trang và muốn được thưởng thức món cơm ngon ở vùng đất nơi đây thì hãy tới ngay quán này nhé. Nơi đây chắc chắn sẽ mang tới một hành trình khám phá ẩm thực thú vị cho mọi người.

Bởi tất cả không gian nhà hàng được làm vô cùng sang trọng và lịch sự. Nơi đây còn có nhiều món ăn ngon hấp dẫn. Có món giảm giá, có món không giảm giá. Hãy bố trí thời gian và tới ngay đây để thưởng thức nhé.

Khi ăn bạn sẽ thấy miếng sườn thơm ngon vô cùng, miếng thịt ngọt lịm.. Chúng làm cho mọi người khi ăn thấy ấn tượng vô cùng. Hãy cùng tới và thưởng thức ngay nhé. Ngoài ra trong quá trình ăn, bạn còn có thể gọi được nhiều món khác nhau mà giá thành không quá cao. Hãy tới ngay thưởng thức bạn sẽ thấy ấn tượng vô cùng.

Quán cơm Minh Trang – Quán ngon ở Nha Trang

Ai đã ăn tại đây đều thấy ấn tượng. Vì nơi đây có nguồn nguyên liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng. Nếu đã ăn thì bạn sẽ thấy nhớ mãi và mang về được lựa chọn tối ưu cho mình. So với các đơn vị khác, nơi đây vẫn mang về được các món ăn ngon mà giá thành phải chăng. Vì thế, hãy bố trí thời gian và tới ngay đây để thưởng thức nhé.

Bên cạnh đó là quy trình chế biến tỉ mỉ. Các gợi ý này giúp cho mọi người có thể lựa chọn được đơn vị cực kì hứng thú. Đồng thời trong quá trình ăn uống tại đây, bạn sẽ thấy ưng ý vì thời gian order rất nhanh. Bạn chỉ cần mất 1 – 2 phút là có thể gọi món. Nhân viên phục vụ tận tình nên ai đã ăn thì đều thấy hài lòng vô cùng.

Ngoài ra khách hàng ưng ý nơi đây vì còn được đặt tại vị trí đẹp. Bạn có thể ngồi ăn tại đây mà vẫn được nhìn ngắm ra thành phố biển xinh đẹp Nha Trang. Mong rằng với chia sẻ này, bạn sẽ thấy ấn tượng vô cùng.

Cơm Việt Nam – Quán cơm trưa ngon ở Nha Trang

Có thể nói, cơm Nha Trang là một trong những tìm kiếm của nhiều người. Và nếu có thời gian tới đây thì bạn có thể thưởng thức ngay lập tức. Ai đã ăn cơm việt nam thì sẽ thấy đây là một trong những quán ngon và mang tới sự hài lòng tối đa.

khi ăn bạn sẽ thấy chất lượng ngon, món đa dạng. Bạn có thể ngồi tại phòng lạnh và ăn nhiều món khác nhau. Có món bình dân và có cả món đắt tiền. Vậy nên bạn hãy dành thời gian và tới ngay đây thưởng thức.

Về giá cả, quán có nhiều món ngon mà giá thành phải chăng. Vậy nên bạn hãy bắt đầu kế hoạch và ăn ngay các món ngon tuyệt vời cho mình nhé. Chắc chắn với các lựa chọn này. Bạn có thể mang tới các hành trình lựa chọn món tuyệt vời cho mình tại Nha Trang nhé.

Quán có giá rẻ và gọi thêm thì 10k/ đĩa. Vì thế bạn có thể gọi đủ sức các món và mang tới lựa chọn tối ưu

Quán Cơm Bình Dân 74 – Quán cơm bình dân ở Nha Trang

Quán Cơm Bình Dân 74 – Quán cơm bình dân ở Nha Trang
Quán Cơm Bình Dân 74 – Quán cơm bình dân ở Nha Trang

Đây là một trong những quán cơm ngon Nha Trang mà có giá thành bình dân. Vậy nên du khách rất yêu thích và muốn được ăn ngay tại quán anyf. Khi đã ăn bạn sẽ thấy ngon vô cùng mà giá rẻ. Giá các món trung bình chỉ có 20 – 30k. Ấy vậy mà món ngon và được trình bày đầy đặn. Bạn có thể ăn và cảm nhận được hết sự tuyệt vời trong món này.

Ngoài ra khi ăn bạn sẽ được thỏa mái ngồi trong phòng mát. Thời gian mở cửa nơi đây bắt đầu từ 8h tới 20h. Bạn có thể tới vào bất kì tới gian nào mà vẫn mang về được các lựa chọn món ngon cho mình. Vậy nên ngay lúc này nếu bạn muốn tìm quán cơm ngon thì nên tới ngay quán 74 nhé. Không gian thoáng đãng, sạch sẽ và mọi người phục vụ nhiệt tình. Vậy nên bạn hãy tới ngay ăn và thưởng thức. Chắc chắn với các gợi ý này, bạn có thể mang tới các điều tuyệt vời nhất có thể cho mình.

Quán ngon nhất là món sườn que ướp mật ong nướng vàng tươi. Mình đã ăn 1 lần mà nhớ mãi. Vì thế các bạn có thể tới đây thưởng thức xem sao

 Cơm Gà Trâm Anh – Quán cơm gia đình ngon ở Nha Trang

Đây cũng là một trong những quán có tiếng nhất trên thị trường hiện nay. Nếu có thời gian thì bạn nên tới thưởng thức để mang tới được sự tối đa cho mình. Hành trình khám phá của bạn tại Nha Trang sẽ trở nên thú vị hơn khi được ăn tại cơm gà trâm anh. Bởi nơi đây có nhiều món gà khác nhau cho bạn thưởng thức.

Bạn có thể ăn cơm gà xé truyền thống thì đùi gà nướng. Đây đều alf acsc món ngon và bạn nên thưởng thứ ngay. Khi ăn bạn có thể phối với rau củ trộn với rau răm. Món ăn này nhiều người ăn được nhưng có người lại không biết ăn. Vì thế, bạn hãy tới thưởng thức ngay và mang tới bữa thưởng thức thú vị nhất có thể cho mình.

Ngoài ra, khi ăn bạn nên phối với hành khô giòn thơm để tăng hương vị cho món ăn. Ai đã ăn 1 lần thì nhớ và muốn được quay trở lại nơi đây ăn uống nhiều hơn nữa. Miếng vàng vàng ở trên bạn sẽ thấy ngon vô cùng. Đồng thời khi ăn, bạn có thể dùng ăn kèm làm canh, khá vừa vặn.

Quán Cơm Hiền Nhi  – Quán cơm chiên ngon ở Nha Trang

Quán Cơm Hiền Nhi  - Quán cơm chiên ngon ở Nha Trang
Quán Cơm Hiền Nhi  – Quán cơm chiên ngon ở Nha Trang

Trong số các quán cơm hiện nay, quán cơm hiền nhi được biết tới là một trong những quán ăn có tiếng nhất trị trường hiện nay. Nếu có thời gian thì bạn nên tới bố trí thăm nhé. Bởi đây là một trong những quán cơm ngon và được rất nhiều người yêu thích.

Đồng thời quán có giá cả phải chăng nên mọi người rất ưu tiên khi ăn uống tại đây. Khi tới bạn sẽ thấy quán lúc nào cũng đông.  Giá rẻ nên mọi người có thể ăn uống thoải mái. Đặc biệt khi tới bạn sẽ thấy phòng lúc nào cũng sạch sẽ và thoáng mát đặc biệt có điều hòa mát lạnh không phải lo nóng bức như các quán ăn khác.

Hơn thế nữa, khi thưởng thức tại quán cơm hiền nhi, bạn sẽ thấy  món ăn đa dạng vùng miền Bắc – Trung – Nam đều có cả. Hãy tới ngay và thưởng thức cho mình món ngon hấp dẫn nhé.

Quán Cơm Minh Hiền – Một trong những quán cơm ngon ở Nha Trang

Trong số các cửa hàng quán cơm hiện  nay, quán cơm minh hiền được biết tới là ưu tiên hơn cả. Khi dừng chân nơi đây, bạn sẽ được thấy các món ngon bày biện ra nhiều vô cùng. Bạn có thể ăn ngay và thưởng thức với các món khác nhau. Món nào cũng được làm từ nguyên liệu sạch. Bạn có thể tới thưởng thức và mang tới các cảm nhận khác nhau.

Hơn thế nữa, du khách thường xuyên đến đây ăn nhất bởi vì có vị trí đẹp. Vị thế đẹp hướng view biển nên rất nhiều người ngồi ăn tại quán này. Cảm giác được ăn cơm và tận hưởng không khí gió mát của trời đất sẽ vô cùng tuyệt vời. Vì thế hãy cùng tới ngay và thưởng thức nhé.

Mặt tiền của quán đây, rộng rãi nên ai tới cũng thích lắm. Mọi người còn thích ngồi tại quá này vì còn có nhiều món đa dạng. AI thích ăn khẩu vị nào đều có nên mang tới sự lựa chọn tối đa cho mọi người.

Cơm Tấm Sườn Que – Quán cơm trưa giá rẻ ở Nha Trang

Cơm Tấm Sườn Que – Quán cơm trưa giá rẻ ở Nha Trang
Cơm Tấm Sườn Que – Quán cơm trưa giá rẻ ở Nha Trang

Ấn tượng đầu tiên của du khách khi ngồi ăn tại quán này chính là thức ăn đươc bảo quản trất tốt. Thức ăn để trong tủ kính và có quạt thổi. Vì thế tình trạng ruồi muỗi bâu sẽ không còn. Hơn hết khi dừng chân nơi đây bạn còn được thấy không gian thoáng mát lắm, sạch sẽ và có nhiều sự trưng bày khác nhau. Hãy tới thưởng thức ngay để có thể mang tới các lựa chọn tối đa cho mình.

Chất lượng cơm ngon, cơm chín mềm dẻo khiến cho ai ăn cũng thấy ấn tượng vô cùng. Và nếu tới thưởng thức thì bạn sẽ còn được ăn các loại cơm dẻo ngon. Chúng làm cho mọi người thích thú và muốn được ăn ngay. Khi ăn bạn sẽ thấy vừa miệng và có thể thấy hài lòng.

Quán Cơm Thanh Tuyền – Quán cơm việt nam ngon ở Nha Trang

Đây là một trong những quán có nhiều tên tuổi và được mọi người biết tới khi tới Nha Trang. Bạn có thể ăn cá chua, sườn xào và trứng … Món nào cũng ngon và vô cùng hấp dẫn. Các món ăn trông thì rất quen thuộc và không quá lạ mắt nhưng khi ăn lại ngon vô cùng. Đặc biệt các món có hương vị riêng nên không ai lẫn vào đâu được.

Cơm Tấm Sườn Cây Khói – Quán Cơm Ngon Nha Trang

Cơm Tấm Sườn Cây Khói – Quán Cơm Ngon Nha Trang
Cơm Tấm Sườn Cây Khói – Quán Cơm Ngon Nha Trang

Cơm tấm sườn cây Khói được biết tới như một quán ăn thú vị nhất tại Nha Trang. Bởi mọi người khi dừng chân tại đây đều thấy rất thoải mái và dễ chịu khi đến dùng bữa. Quán nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ thực khách. Ngay cả người khó tính nhất khi ăn tại đây cũng thấy khá ấn tượng. bạn nên dừng chân và thưởng thức ngay nhé.

Khi dừng chân ăn uống tại đây, bạn sẽ thấy quán cơm sườn thơm ngon. Có lẽ không nơi đâu có món cơm sườn ngon như thế này. Hãy cùng tới và thưởng thức ngay nhé. Ngoài ra khi ăn bạn sẽ thấy còn có thêm chả, trứng, bì cùng với cơm tấm dẻo ngon. Các món ăn hấp dẫn khiến cho mọi người khi thưởng thức thấy ấn tượng vô cùng.

Ngon là thế nhưng giá thành tại đây rất rẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra 30.000 cho một dĩa cơm sườn thơm ngon đúng vị. Quá rẻ phải không. Hãy tới thưởng thức ngay nhé.

Cơm niêu Hương Việt – Quán cơm giá rẻ ở Nha Trang

Gỏi sứa tươi được coi là món ngon nhất tại quán cơm này. Nếu có thời gian thì bạn nên tới tưởng thức. Ngoài ra bạn còn có thể ăn thêm các món xào vị khá ổn, vừa ăn. Một bữa cơm đủ no miệng và mang đầy giá trị dinh dưỡng. Chắc chắn nếu ăn bạn sẽ thấy hài lòng vô cùng.

Trên đây là một số quán cơm ngon ở Nha Trang. Hãy tới ngay thưởng thức nhé. Tobei GO chúc bạn có buổi ăn cơm ngon miệng và ý nghĩa.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN DƯỚI ĐÂY

Please enter your comment!
Please enter your name here