Kinh nghiệm du lịch Ai Cập tự túc nên biết ngay

0
1026

Nếu có kế hoạch du lịch Ai Cập tự túc thì nên tìm hiểu ngay trong chia sẻ dưới đây. Với các gợi ý đưa ra, hẳn rằng bạn sẽ vạch ra được kế hoạch du lịch Ai Cập tốt nhất có thể. Chúc bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ và mang về được lộ trình tối ưu cho mình.

Du lịch Ai Cập – đất nước của Kim Tự Tháp nổi tiếng thế giới

Du lịch Ai Cập – đất nước của Kim Tự Tháp nổi tiếng thế giới
Du lịch Ai Cập – đất nước của Kim Tự Tháp nổi tiếng thế giới

Du lịch Ai Cập được biết tới là một trong những lựa chọn của đa số người dân các quốc gia hiện nay. Bởi hẳn rằng ai cũng đã biết tới kim tự tháp Ai Cập. Đó là biểu tượng và quốc linh của đất nước này. Nếu muốn đi du lịch xa thì bạn nên bố trí ngay để có thể đi lại được tốt nhất có thể.

Với kế hoạch đi du lịch Ai Cập, bạn có thể đi ngay hôm nay và giá vé máy bay không quá cao đâu ạ. Nơi đây có nhiều công trình cổ đại và được các du khách đánh giá cao. Vì thế, hãy bố trí thời gian để có thể đi lại được tốt nhất có thể.

Thung lũng các vị vua ở Ai Cập

Tới du lịch Ai Cập bạn sẽ thấy có nhiều điểm bí ẩn. Các bí ẩn này chủ yếu nằm ở các thung lũng vị vua. Nếu tới kim tự tháp nổi tiếng thì bạn cũng có thể thấy được điều này. Các lăng mộ được đặt trong thung lũng làm cho mọi người khi tới thấy ấn tượng thú vị.

Và các thung lũng vị vua này là một trong những địa điểm du lịch Ai Cập có sức hút mạnh mẽ, là nơi thu hút các nhà khảo cổ cũng như khách du lịch quốc tế. Hãy bố trí thời gian và tới ngay nơi đây để có thể ngắm nhìn nhé.

Tới đây bạn có thể thấy được thành viên trong hàng gia, các vị quan chức xưa kia. Dựa vào đó, bạn có thể thêm kiến thức lịch sử, hiểu thêm về các vương triều 18, 19 và 20. Vì thế, tốt hơn cả, ngay lúc này, bạn nên bố trí và tới ngay nhé.

Du lịch Ai Cập cần chuẩn bị gì trước chuyến đi?

Du lịch Ai Cập cần chuẩn bị gì trước chuyến đi?
Du lịch Ai Cập cần chuẩn bị gì trước chuyến đi?

 Du lịch Ai Cập thực sự lý thú nhưng trước khi đi bạn cần chuẩn bị đầy đủ các yếu tố sau nhé:

Đầu tiên bạn cần mang đủ kem chống nắng, mũ. Vì đây là quốc gia có nền nhiệt cao. Đồng thời khi di chuyển bạn cần mang theo khăn ướt để khi cần là dùng ngay. Ngoài ra bạn còn có thể mang theo thuốc hỗ trợ tiêu hóa để đi lại mà không lo khác biệt về ẩm thực.

Tới với đất nước này, bạn sẽ thấy người Ai Cập rất thích ăn đồ dầu mỡ. Các loại dầu mỡ này nếu ăn nhiều không tốt đâu nhé nên bạn có thể cân nhắc nhé. Tại đây còn có các loại bánh trái cũng rất ngọt. Bạn có thể tới và thưởng thức ngay.

Thời gian lý tưởng nhất để đi du lịch Ai Cập?

Thời gian lý tưởng nhất để đi du lịch Ai Cập?
Thời gian lý tưởng nhất để đi du lịch Ai Cập?

Thời gian du lịch tới Ai Cập rất khác nhau. Nếu đi thì bạn nên bố trí lúc nào đi cho hợp lý. Chắc chắn với chuyến đi này bạn có thể đi theo mùa theo từng vùng nhé. Nếu đi thì nên nhiệt nơi đây vào tháng 11 tới tháng 4 chỉ tầm 18 – 20 độ. Nền nhiệt lúc này khá mát mẻ nên bạn có thể tới ngay nhé.

Theo kinh nghiệm du lịch Ai Cập, bạn cũng có thể đi vào tháng 6 tới tháng 8. Hai khung thời thời điểm tuyệt vời để đi du lịch Ai Cập vì khí hậu khá là tốt. Bạn nên bố trí và tới ngay đây nhé.

Kim tự tháp ở Ai Cập

Đây là điểm tới đáng tới trong chuyến đi. Tuy không phải là một cá thể đơn lẻ nhưng hệ thống các kim tự tháp tại đây đều mang nét riêng. Vì thế, ai tới cũng phải ấn tượng vô cùng và mang về các cảm xúc khác nhau.

Dừng chân nơi này bạn còn có thể tới tham khảo ngay Đại kim tự tháp Cheops (Khufu), kim tự tháp Khafre và kim tự tháp Menkaure. Đây là những cái tên được nhiều người nhắc tới nhất khi tìm hiểu về kim tự tháp. Các vị khách quốc tế mong muốn một lần được đặt chân trên đất nước Ai Cập để được tận mắt thấy các nét đẹp nơi đây. …

Tượng nhân sư lớn ở Giza

Trong chuyến du lịch Ai Cập, nếu có thời gian thì bạn nên tới ngay tượng nhân sư ỏ Giza. Đây là điểm du lịch đáng tới và mang tới lộ trình đi khám phá ấn tượng. Vì đây là tượng nhân sư lớn gần nhất thế giới.

Bức tượng tượng trưng cho sức mạnh, trí tuệ nên thường được đặt ở lối vào của các đền thờ. Bạn có thể tới các đền chùa nơi đây là thấy ngay được.

Nhà thờ Hồi giáo Al-Azhar

Đây là một trong những công trình xuất hiện được nhiều người chú ý tới. Nơi đây diễn ra các hoạt động sinh hoạt của người Hồi giáo. Hãy cùng tới ngay để có thể cảm nhận và cầu nguyện các điều tốt lành.

Trên đây là một số kinh nghiệm du lịch Ai Cập tự túc. Hãy cùng tìm hiểu và lên kế hoạch du lịch tốt nhất có thể trong thời gian tới. Tobei GO chúc bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ nhất có thể nhé.

Bài trước đóCác quán tra su Da Nang tuyệt ngon nên thưởng thức ngay
Bài tiếp theoTổng hợp các khách sạn đường Võ Văn Kiệt Đà Nẵng

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN DƯỚI ĐÂY

Please enter your comment!
Please enter your name here