Kinh nghiệm du lịch Hà Lan tự túc thế nào là hợp lý

0
1771

Du lịch Hà Lan là một trong những lựa chọn của nhiều người.Rất nhiều du khách việt và quốc tế muốn tới đất nước xinh đẹp này. Nhưng trước khi đi, ban nên tìm hiểu và nắm bắt ngay các kinh nghiệm du lịch Hà Lan tự túc dưới đây để có thể lên kế hoạch đi tốt nhất có thể nhé.

Du lịch Hà Lan – Vị trí địa lý

Du lịch Hà Lan – Vị trí địa lý
Du lịch Hà Lan – Vị trí địa lý

Hà Lan là vương quốc phát triển nằm tiếp giáp với Đức Và Bỉ. Nơi đây có địa hình khá bằng phẳng. Đan xen với khu vực đồng bằng là những ngọn đồi thấp. Vì thế khi tới bạn sẽ thấy nền nhiệt nơi đây khá ổn định và không có nhiều biến động.

Nhiệt độ mùa hè của Hà Lan chỉ khoảng 1 2- 17 độ. Đây là nhiệt độ mát mẻ và giúp cho mọi người tới thấy vô cùng thích thú. Chúng không nóng như nước ta và có nhiều cảnh đẹp nên nhiều người muốn tới để được thăm quan khám phá.

Mùa đông khoảng từ 3°C – 6°C. Nền nhiệt này lại lạnh hơn nhiều so với nước ta. Vì thế nếu đi vào mùa đông thì bạn cần chuẩn bị trang phục đầy đủ. Cố gắng bố trí thời gian để có thể đi lại thoải mái và mang tới hành trình tốt nhất có thể cho mình.

Nên du lịch Hà Lan tự túc vào thời điểm nào?

Nên du lịch Hà Lan tự túc vào thời điểm nào?
Nên du lịch Hà Lan tự túc vào thời điểm nào?

Với chia sẻ trên hẳn rằng bạn đã nắm khá rõ về đặc điểm khí hậu Hà Lan. Nếu di chuyển tôi khuyên bạn nên đi vào mùa hè. Bởi lúc này thời tiết đẹp mát mẻ và dễ chịu vô cùng.

Du lịch luôn là trải nghiệm cho tâm hồn con người dù là thành phố hiện đại hay vùng nông thôn xanh ngát nơi đâu ở Hà Lan.. Vì thế bạn nên bố trí đi ngay nhé.

Còn nếu đi vào mùa đông thì bạn nên căn chỉnh làm sao đi vào thời tiết không có mưa để có thể khám phá được nhiều điểm nhất và không lo bị ướt lạnh, bẩn thỉu.

Cách xin visa du lịch Hà Lan

Xin visa đi du lịch Hà Lan thế nào là câu hỏi nhiều người đưa ra. Quốc gia Hà Lan có đưa ra một số chính sách nghiêm ngặt trong việc làm visa. Vì thế, khi thực hiện bạn cần chú ý nhé.

Bạn cần làm đủ giấy tờ, mẫu tờ hướng dẫn có sẵn và ảnh 3,4 cùng nhiều giấy tờ khác. Khi làm chỉn chu thì bạn có thể mang tới hành trình xin visa nhanh chóng nhất có thể.

Đặc biệt khi xin visa thì bạn cần chú ý tới kinh phí. Hãy đóng đủ kinh phí để có thể làm nhanh chóng nhé.

Đi du lịch Hà Lan tự túc cần chuẩn bị sim thẻ đầy đủ

Đi du lịch Hà Lan tự túc cần chuẩn bị sim thẻ đầy đủ
Đi du lịch Hà Lan tự túc cần chuẩn bị sim thẻ đầy đủ

Để tới du lịch Hà Lan, bạn còn cần phải chuẩn bị sim thẻ sẵn nhé. Khi dừng chân tại sân bay, bạn có thể liên hệ tới ngay các đơn vị và làm một chiếc thẻ sim cho mình để có thể liên lạc với mọi người.

Việc mua sim Hà Lan tại Việt Nam dễ dàng hơn rất nhiều. Vì thế nếu có thời gian thì bạn nên chuẩn bị sẵn từ trong nước. Tới đó bạn có thể dùng ngay.

Kinh nghiệm du lịch Hà Lan tự túc – Các điểm đáng tới

Kinh nghiệm du lịch Hà Lan tự túc – Các điểm đáng tới
Kinh nghiệm du lịch Hà Lan tự túc – Các điểm đáng tới

Tại Amsterdam

Amsterdam chắc chắn là thành phố du lịch của Hà Lan đáng tới nhất trong chuyến đi của bạn. Nếu có thời gian thì bạn nên bắt đầu ngay nhé. Khi tới đây bạn sẽ được thấy các địa điểm lịch sử của Hà Lan. Bạn còn được hòa mình vào các con kênh xinh đẹp, những ngôi nhà cũ kỹ với kích thước nhỏ tí. Hình dạng ngôi nhà xưa cổ tại Hà Lan cũng rất độc đáo. Hãy tới và chiêm ngưỡng ngay nhé.

Tại Haarlem

Từ trung tâm thành phố Amsterdam, bạn có thể điểm du lịch này một cách mau lẹ. Tới đây bạn sẽ có được trải nghiệm cuộc sống đích thực. Hơn hết nơi đây giúp bạn có thể trốn khỏi sự náo nhiệt của thành phố.

Ngoài ra, tới với điểm du lịch này, bạn còn có thể dạo quanh các con phố và lạc lối trong những khu hẻm xinh đẹp. Hãy tới ngay đây và chụp choẹt để mang về các bức hình ấn tượng cho mình.

Tại Rotterdam: Manhattan ở Maas

Rotterdam được biết đến nhiều hơn nên bạn có thể bắt đầu ngay chuyến đi du lịch của mình tại đây. Rotterdam từng bị đánh bom trong Thế Chiến II. Vì thế, các dấu tích của chiến tranh vẫn còn. Sự hoang tàn đổ nát và một thời máu lửa đã lùi xa. Thế nhưng cho tới ngày nay, những điều này vẫn còn để lại nhiều đau đớn trong lòng.

Và các công trình bị tàn phá cho tới nay còn giữ nguyên như một nhân chứng cho thời kỳ chiến tranh. Ngoài ra, bạn còn có thể thấy những công trình kiến trúc nổi tiếng.. Hoặc đi một chút là bạn có thể tới cây cầu Erasmus xinh đẹp.

Trên đây là một số chia sẻ kinh nghiệm du lịch Hà Lan tự túc. Bạn hãy cùng tìm hiểu và bắt đầu chuyến đi khám phá thú vị nhất có thể cho mình nhé. Chắc chắn chuyến đi này sẽ làm cho mọi người có được nhiều điều khám phá thú vị. Tobei GO chúc bạn có được chuyến đi vui vẻ và mang về các hành trình ý nghĩa.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN DƯỚI ĐÂY

Please enter your comment!
Please enter your name here